Dự án Marina Complex

0931.991.123

Marina Complex

Cảm hứng khơi nguồn từ thiên nhiên

Marina Complex kết tinh hạnh phúc bằng sự thuần khiết, trong trẻo của cuộc sống phóng khoáng ven sông Hàn, hòa quyện với nhịp sống năng động, hiện đại của một thành phố du lịch.

Với Marina complex, cảm xúc của cuộc sống chính là sự hạnh phúc, là tổ ấm tâm hồn và kiến tạo tương lai. Vì vậy, mỗi căn nhà được chủ đầu tư dành trọn tình yêu, sự tâm huyết và đầu tư kỹ lưỡng về mặt thiết kế để thực sự mang lại cho khách hàng một trải nghiệm sống thăng hoa, tinh túy, khẳng định sự đẳng cấp, độc tôn và tiên phong cho cư dân tại đây

Quy mô dự án

- Diện tích: 11,7 hecta trong đó có 1 hecta mặt nước phục vụ về dịch vụ cầu tàu – bến du thuyền

- Chủ đầu tư: C.Ty TNHH Bến Du Thuyền Đà Nẵng

- Đơn vị phát triển dự án: C.Ty cổ phần tập đoàn VN Đà Thành

- Đơn vị phân phối độc quyền: C.Ty cổ phần Đất Xanh Đà Nẵng

Pháp lý hoàn chỉnh, hạ tầng hoàn thiện

NHÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN

logo Đất Xanh Đà Nẵng

Công ty Đất Xanh Đà Nẵng – Nhà đầu tư và phân phối dự án bất động sản tại Việt Nam. Công ty Đất Xanh Đà Nẵng là thương hiệu uy tín trong lĩnh vực bất động sản thuộc tập đoàn Đất Xanh. Đất Xanh Đà Nẵng là đơn vị kinh doanh chủ lực của Đất Xanh Miền Trung với hàng trăm dự án về căn hộ, biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp, các khu đô thị ở khu vực Miền Trung.

Sứ mệnh của Đất Xanh Đà Nẵng là trở thành công ty hàng đầu về lĩnh vực phân phối bất động sản, tập trung chủ yếu vào các dòng sản phẩm đất nền, căn hộ - condotel, biệt thự nghĩ dưỡng chất lượng sống cao.

Chúng tôi không ngừng tìm kiếm và tạo ra các hiệu quả tài chính lành mạnh cho các nhà đầu tư, tạo cơ hội phát triển và đem lại nhiều lợi ích kinh tế cho nhân viên, các đối tác kinh doanh và cộng đồng nơi chúng tôi hoạt động. Chúng tôi luôn phấn đấu hoạt động trên cơ sở chính trực, công bằng và thượng tôn pháp luật trong mọi hành động của mình.”

www.datxanhdanang.vn

Vị trí đắc địa

Vị trí đắc địa
Vị trí đắc địa

MARINA COMPLEX

Dự án Marina Complex tọa lạc trên tuyến đường Trần Hưng Đạo – tuyến đường ven sông Hàn được đánh giá là đẹp nhất thành phố Đà Nẵng.

Phía đông giáp khu dân cư hiện hữu, cách biển Phạm Văn Đồng 2km, cách công viên Đại Dương 3km. Phía Tây là mặt tiền sông Hàn, nhìn về trung tâm hành chính thành phố. Phía Bắc view nhìn cảnh Tiên Sa, bán đảo Sơn Trà. Phía Nam giáp với khu phức hợp thương mại cao cấp

catalog/view/theme/